Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

158
18533008
VIFASPORT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI ĐẾN VỚI ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI
Ngày cập nhật: 19/11/2020
Những sản phẩm mới cho thấy thế mạnh của VIFASPORT - nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam - sẽ được giới thiệu tại sự kiện Ban lãnh đạo công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) gặp gỡ khách hàng Hà Nội, vào ngày 19/11.
Các sản phẩm mới gồm có Xà đơn xếp 601926, Khung tập Lưng bụng và Squat 601009, Trụ bóng rổ có đối trọng thùng nhựa 801828, Ghế tập bụng có trợ lực massage 601021, Trụ cầu lông có đối trọng thùng nhựa, Trụ đa môn có đối trọng thùng nhựa.
Đặc điểm chung nổi trội của các sản phẩm mới dịp này là dấu ấn từ thiết kế nhằm mang đến nhiều tính năng, sự tiện dụng và hiệu quả tập luyện tối ưu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nguyên vật liệu chính phù hợp và cao cấp tiếp tục là tiêu chuẩn VIFASPORT theo đuổi nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất có thể. 
Có thể thấy, các sản phẩm mới có đối trọng thùng nhựa LLDPE vừa gọn nhẹ để dễ dàng di chuyển, vừa thuận tiện cho việc tạo đối trọng bằng cách đổ nước hoặc đổ cát (với trọng lượng quy định cho từng sản phẩm). 

VIFASPORT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI ĐẾN VỚI ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Trong đó, Trụ bóng rổ 801828 có những đặc điểm ưu việt so với sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường, như sau:
 -Vật liệu chống rỉ sét: Thép mạ kẽm, bulon inox, nhựa cao cấp
 -Thân trụ chính bằng thép ống lớn tạo sự vững chắc
 -Thân trụ nối thông minh và có tính thẩm mỹ cao nhờ xử lý bằng máy laser
 -Đối trọng lớn (150kg) trong khi bảng rổ rất nhẹ tạo sự vững chắc, an toàn khi sử dụng
 - Tăng giảm độ cao bằng khớp thông minh được trợ lực bằng lò xo nên chỉ dùng lực rất nhẹ nhàng khi vận hành. (Việc tăng giảm độ cao vành rổ là theo 3 mức: 2m60, 2m80 và 3m05)

Chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng để thương hiệu VIFASPORT tạo nên sự khác biệt trên thị trường và được khách hàng tin tưởng. Đơn cử, xà đơn xếp là một trong những sản phẩm củ VIFASPORT có tuổi thọ “đáng nể” nhất. Khách hàng đã hài lòng với xà đơn xếp 601921-2, thì nay sẽ ưng ý hơn nữa với xà đơn xếp 601926, vì liên kết thanh xà thông minh giúp thao tác thay đổi độ cao nhanh chóng và an toàn hơn, và độ cao được thay đổi theo 4 cấp 1m85; 1m95; 2m05; 2m15. 

VIFASPORT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI ĐẾN VỚI ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Thông qua các giải pháp về thiết kế và kỹ thuật, sản phẩm VIFASPORT cho thấy sự đa năng, mang lại nhiều tính năng cho người sử dụng. Khi dịch bệnh Covid-19 chưa chấm dứt, nhu cầu tập thể dục tại nhà của mọi người ngày càng thiết yếu, VIFASPORT sớm giới thiệu Khung tập Lưng bụng và Squat 601009. Đây cũng là lần đầu tiên có dụng cụ tập thể dục tại nhà kết hợp cả các bài tập về lưng bụng lẫn bài tập Squat; đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất của ba thế hệ trong gia đình; dụng cụ gọn nhẹ và dễ dàng xếp gọn.

VIFASPORT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI ĐẾN VỚI ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI
 
Với ghế tập bụng có trợ lực massage 601021, nét độc đáo chính là ở khung trợ lực để massage, khi vòng cung của khung ôm theo độ cong tự nhiên của cột sống mang theo hai khối gỗ massage tiếp xúc đều trên lưng với lực tỳ vừa phải. Khi không sử dụng chức năng này, bạn dễ tháo hẳn ra để tập lưng bụng ở cường độ cao hơn.
Chức năng massage được cộng thêm cho ghế tập bụng không chỉ tạo thêm sự thoải mái và sức khỏe cho cơ thể bạn mà còn cho thấy việc luyện tập vòng 2 thon gọn và săn chắc sẽ dễ dàng, gần gũi hơn với người trung niên, cao tuổi.

VIFASPORT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI ĐẾN VỚI ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

VIFASPORT SẢN XUẤT DỤNG CỤ VÌ BẠN. HÃY LUYỆN TẬP VÌ SỨC KHỎE CHÍNH MÌNH.
Liên hệ VIFASPORT theo Hotline 0967 99 00 99, Email: phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn thêm về sản phẩm mới và hưởng giá tốt nhất.

Vifa
phonefacebookzaloviber
 
>