Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

NGƯỜI ẤY LÀ AI?
Ngày cập nhật: 31/05/2019
"Được sống tại một thành phố tuyệt vời thế này thì còn gì bằng! Riêng bờ biển Nha Trang thôi cũng đã có khá nhiều hoạt động để mọi người tham gia rồi ..." - là lời chia sẻ của một gương mặt khá nổi tiếng tại Nha Trang - Khánh Hòa!
Hãy cùng anh ấy trải nghiệm một buổi sáng bình thường của rất nhiều người dân phố biển sẽ như thế nào nhé!
NGƯỜI ẤY LÀ AI?

NGƯỜI ẤY LÀ AI?

Hầu hết khán giả tại Nha Trang - Khánh Hòa sẽ nhận ra ngay đây là MC Ngọc Huy - Phát thanh viên của Đài Truyền hình Khánh Hòa, gương mặt xuất hiện trong rất nhiều chương trình hấp dẫn trên sóng truyền hình KTV.

NGƯỜI ẤY LÀ AI?

NGƯỜI ẤY LÀ AI?NGƯỜI ẤY LÀ AI?

"Thật sự là Huy thường tập trong phòng tập hơn, nhưng cảm giác của mình vẫn thích tập ngoài trời, thiên nhiên như thế này. Để vừa hít hà cái không khí trong lành của biển lúc sáng sớm, mà lại vừa có thể hòa mình vào không gian bình minh phố biển với nhiều người khác. Huy thấy ở công viên bờ biển Nha Trang được trang bị khá nhiều máy móc luyện tập, mặc dù không chuyên nghiệp và đầy đủ, nhưng cũng có các máy tập cơ bản như: ngực, vai, xô, bụng, chân, tay. Có vài máy Huy phải xếp hàng 3-4 người mới tới lượt mình. Chứng tỏ là mọi người cũng thích tập ở đây, các máy tập cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu luyện tập của người dân." - MC Ngọc Huy chia sẻ.
NGƯỜI ẤY LÀ AI?

NGƯỜI ẤY LÀ AI?
NGƯỜI ẤY LÀ AI?

MC Ngọc Huy còn nói thêm: "Huy thấy các máy móc ở đây có cũng 3-4 năm nay rồi đó. Nhưng Huy ngạc nhiên quá vì ở môi trường ngoài trời, mưa nắng, hơi muối mặn, người tập thường xuyên, nhưng các máy này vẫn hoạt động bình thường, ít bị hư hỏng mà lại còn an toàn."
NGƯỜI ẤY LÀ AI?
VIFASPORT tự hào vì đã góp phần tô điểm thêm những điều làm nên sắc màu của bờ biển Nha Trang từ những máy tập công viên như thế.
Vifa
Chat
Chăm sóc khách hàng
phonefacebookzaloviber