Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

22
20624479
VIFASPORT VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG
Ngày cập nhật: 09/04/2020
Bằng những hành động và món quà thiết thưc, VIFASPORT đã và đang không ngừng mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng nói chung và đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viên Dã chiến Củ Chi nói riêng trong những ngày cả nước "chống dịch như chống giặc".
Trong những ngày cả nước đang gồng mình chống dịch COVID-19 những hoạt động, đóng góp cho công tác phòng chống dịch bệnh dù lớn hay nhỏ đều mang ý nghĩa quan trọng. Là đơn vị tiên phong "Vì sức khỏe cộng đồng", VIFASPORT đã tổ chức hoạt động tặng cụm 3 thiết bị vận động công cộng đến đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Dã chiến Củ Chi. Hoạt động nhận được sự quan tâm của cộng đồng trong đó có báo chí.
Báo Thể Thao thành phố Hồ Chí Minh có bài viết: "VIFASPORT tặng thiết bị vận động công cộng tại bệnh viện Dã chiến Củ Chi", Bài viết cũng đưa tin
"Nhằm tri ân đội ngũ y tế tuyến đầu đang ngày đêm dốc sức ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh COVID-19, sáng ngày 6/4/2020, đại diện công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) đã trao đến các y bác sĩ Bệnh viện Dã chiến Củ Chi 3 bộ thiết bị vận động công cộng với tổng giá trị là 40 triệu đồng. Hơn lúc nào và hơn ai hết, đội ngũ y bác sĩ càng cần được đảm bảo sức khẻ cả về thể chất lẫn tinh thần."  
VIFASPORT VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

 Nói về hoạt động này, báo SGGP Thể Thao Online có viết:
Trong giai đoạn cách ly toàn xã hội để ngăn chặn dịch Covid-19, hơn ai hết, đội ngũ y bác sĩ cần được đảm bảo sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Các thiết bị vận động công cộng VIFASPORT vừa được trao tặng đến Bệnh viện Dã chiến Củ Chi cũng nhằm góp phần vào chăm sóc, khích lệ nhân viên y tế tại đây.
VIFASPORT VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG


 Theo báo Doanh nhân trẻ quà tặng lần này là Cụm ba thiết bị vận động công cộng được các kỹ sư, kỹ thuật viên VifaSport nghiên cứu và kế thừa ưu điểm của thiết bị vận động công cộng, nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất trong gia đình, phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính. Cụ thể, cụm 3 thiết bị này không đòi hỏi thi công lắp đặt, dễ dàng di chuyển, thiết kế gọn gàng nên không chiếm diện tích sử dụng. 
VIFASPORT VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG


 Đánh giá về ý nghĩa quà tặng này, trên báo  báo Thế giới Tiếp thị Online đưa tin 
Theo bác sĩ Nguyễn Thành Dũng, Giám đốc Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, các y bác sĩ rất vui khi nhận thiết bị tập thể dục, vì sản phẩm rất hữu ích cho nhân viên y tế trong giai đoạn này.
VIFASPORT VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

VIFASPORT SẢN XUẤT DỤNG CỤ VÌ BẠN. HÃY LUYỆN TẬP VÌ SỨC KHỎE CHÍNH MÌNH

Liên hệ Hotline 0967 99 00 99  hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất

VIFASPORT-NƠI THỂ LỰC HỒI SINH: CAM KẾT VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. 
Vifa
phonefacebookzaloviber
 
>