Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

20
20545994
GÓP SỨC TẠO TƯƠNG LAI
Ngày cập nhật: 03/09/2019
Với nguồn kinh phí từ một phần do người dân đóng góp và một phần từ vận động tài trợ, Ban quản trị chung cư 8X Đầm Sen (Số 75, Tô Hiệu, quận Tân Phú) đã đầu tư lắp đặt các thiết bị vận động công cộng VIFASPORT mang đến môi trường vận động an toàn, chất lượng cho cư dân. Trong những năm gần đây người dân nhiều vùng trên cả nước đã chủ động đóng góp kinh phí để xây dựng môi trường sống chất lượng, tạo nên giá trị sống.
Chủ động tạo môi trường sống năng động, lành mạnh thông qua việc rèn luyện thể chất và vận động ngoài trời, nhiều người dân đã tự đóng góp chi phí để mua sắm thiết bị vận động công cộng cho khu dân cư. Vừa qua, người dân khu chung cư 8X Đầm Sen (số 75, Tô Hiệu, quận Tân Phú) đã tự góp kinh phí phối hợp cùng nguồn kinh phí tài trợ đã lắp đặt 1 cụm vận động liên hoàn NICK'S, 3 Máy tập công viên VIFASPORT tại khuôn viên chung cư.
GÓP SỨC TẠO TƯƠNG LAI
Cụm vận động liên hoàn - Thuộc dòng Thiết bị vận động trẻ em NICK'S
GÓP SỨC TẠO TƯƠNG LAI
Máy tập công viên VIFASPORT
VifaSport tự hào mang đến dòng thiết bị vận động ngoài trời phù hợp với đặc thù vận động của người lớn lẫn trẻ nhỏ với kiểu dáng, màu sắc đa dạng; chuẩn tư thế động tác. Với phương châm vì sức khỏe cộng động VifaSport luôn hướng đến giá trị sống cho mỗi các nhân, gia đình Việt.

Liên hệ hotline 0967 99 00 99 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.
VifaSport - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng
Vifa
phonefacebookzaloviber
 
>