Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

VIFASPORT QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG
Ngày cập nhật: 17/10/2019
Nhằm đem đến món quà vì sức khỏe cho người dân ở trong khu vực Công viên Văn hóa, Thuộc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh -Truyền hình Huyện Bắc Trà My, Quảng Nam, VifaSport đã tiến hành lắp đặt số lượng lớn các thiết bị vận động công cộng. VifaSport mong muốn rằng, sẽ mang đến cho mọi người liều thuốc hữu ích nhất khi cơ thể mệt mỏi do căng thẳng, do những bộ bề của cuộc sống.
Công viên Văn hóa, thuộc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh -Truyền hình huyện Bắc Trà My, Quảng Nam đã lắp đặt một số lượng lớn các thiết bị vận động do VIFASPORT sản xuất và cung cấp. Cụ thể: 8 dụng cụ thể dục công viên:
- Xà đơn 2 bậc VIFA711214
- Xà kép VIFA711222
- Đi bộ trên không VIFA711411
- Xoay eo VIFA711333
- Lưng, eo VIFA711322
- Toàn thân VIFA711601
- Tay vai đôi VIFA711142
- Lưng bụng VIFA711312
Và 6 thiết bị vận động trẻ em NICK'S:
- Cầu trượt đôi - nhựa NIK5241B
- Bập bênh 2 lò xo, 4 chỗ dài NIK731425-4
- Xích đu liên hoàn 3 ghế NIK734447-N
- Thú nhún - con báo NIK731512-P\
- Thú nhún - con gà NIK731512 - C
- Thú nhún - hoa mai NIK731513 - FL
Người lớn rèn luyện thể dục thể thao với máy tập công viên. Trẻ nhỏ vui chơi, vận động với thiết bị vận động trẻ em NICK'S. Cùng VifaSport lên chương trình tập luyện cùng với các thiết bị vận động công cộng một cách cân bằng và đa dạng, kết hợp nhiều hình thức tập khác nhau để đạt kết quả tốt nhất ngay hôm nay.

VIFASPORT QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG
VifaSport sản xuất và lắp đặt một số lượng lớn các thiết bị vận động Công viên Văn hóa, thuộc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh -Truyền hình huyện Bắc Trà My, Quảng Nam.
VIFASPORT QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG
Việc vui chơi trong không gian mở, không khí trong lành chứa nhiều yếu tố tác động tới phát triển tinh thần và thể chất cho trẻ.
VIFASPORT QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG
Vui chơi ngoài trời không chỉ đơn giản giúp trẻ hấp thụ Vitamin D tốt mà còn kích thích trẻ cải thiện nhiều kỹ năng để phát triển toàn diện.
VIFASPORT QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG
Rèn luyện sức khỏe mỗi ngày giúp bạn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng thon thả cùng một tinh thần thoải mái, tràn đầy hứng khởi.
VIFASPORT QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG
Tập luyện hết sức đơn giản, quen thuộc, chỉ cần bạn kiên trì và thực hiện đúng cách sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe và tinh thần.
Cộng đồng nâng cao sức khỏe với VIFASPORT !
Liên hệ hotline 0967 99 00 99  hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.
VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng.
Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phonezaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber