Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

57
17616693
VẬN ĐỘNG PHÙ HỢP ĐỂ PHÒNG CHỐNG HỘI CHỨNG COVID KÉO DÀI
Ngày cập nhật: 23/09/2021
Theo các nhà khoa học, thật khó lý giải về hiện tượng hội chứng Covid kéo dài. Theo bà Maria Van Kerkhove (Trưởng nhóm kỹ thuật cơ quan y tế Liên Hợp Quốc, WHO lo ngại sâu sắc về hội chứng hậu Covid hay Covid-19 kéo dài, khi mà nhiều người nhiễm virus SARS-CoV-2 phải chịu ảnh hưởng lâu dài sau khi đã được điều trị khỏi bệnh. Vậy phương pháp nào là phù hợp để phòng chống hội chứng Covid-19 kéo dài?

Các triệu chứng của Hội chứng Covid-19 kéo dài 

Các triệu chứng thường gặp có thể kéo dài trong nhiều tuần, thậm chí vài tháng bao gồm: rất mệt mỏi (như thiếu hụt năng lượng), đau đầu, đau bụng, chóng mặt, tim đập nhanh, tức ngực, khó thở (với nhiều mức độ như cảm giác hụt hơi, hít vô không sâu, khó thở khi làm việc nhà), khó ngủ, giảm khả năng tập trung, giảm trí nhớ, thậm chí là trầm cảm…

Vận động phù hợp là một trong những phương pháp điều trị hội chứng Covid-19 kéo dài 

Các phương pháp điều trị kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại có thể sử dụng đem lại hiệu quả cho bệnh nhân. Chú trọng dinh dưỡng, đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng và đa dạng để vượt qua cảm giác không muốn ăn (do bị ảnh hưởng về vị giác, khứu giác). Đặc biệt, cần chú trọng vận động và tập thể dục thường xuyên, cần lựa chọn các bài tập thúc đẩy hệ hô hấp và hồi phục chức năng hoạt động của tim, phổi.

Ngoài các bài tập thể dục tay không, luyện thở hay đơn giản nhất là tìm cách vận động nhẹ, tùy theo sức lực của bạn ờ từng giai đoạn, bạn hãy tạo thêm sự hứng thú và gia tăng hiệu quả khi kết hợp các bài tập với các dụng cụ tập thể dục tại nhà.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, trong nhà và văn bản

Vận động phù hợp với sức khỏe là một trong những phương pháp điều trị hội chứng Covid-19 

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhàDụng cụ tập thể dục tại nhà VIFASPORT phù hợp với nhu cầu vận động của nhiều độ tuổi

Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và văn bản cho biết 'Vira Sport'

Cần chú trọng vận động và tập thể dục thường xuyên

VIFASPORT sẵn sàng thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu dự án. Hãy liên hệ theo hotline 0967 99 00 99 hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.

VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng

Vifa
phonefacebookzaloviber
 
>