Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

TRƯỜNG HỌC NÊN LẮP ĐẶT ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI TRẺ EM VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?
Ngày cập nhật: 12/03/2018
Đồ chơi ngoài trời trẻ em do VIFASPORT lắp đặt tại trường học, khu vui chơi ngoài trời, điểm sinh hoạt cộng đồng… đều đạt tiêu chuẩn QUATEST 1 về chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Những thiết bị vận động ngoài trời mang lại nhiều lợi ích trong việc phát triển thể chất cũng như tư duy cho bé. Nhưng các thiết bị này không phải được lắp đặt một sớm một chiều mà cần tính toán kỹ lưỡng về địa điểm, ngân sách, thời gian…để thuận lợi và hiệu quả nhất cho các bé vừa chơi vừa học. Trong bài viết này, VIFASPORT sẽ giúp nhà trường chọn thời gian thích hợp để xây dựng khu vui chơi ngoài trời cho bé. Bên cạnh đó, chúng ta cần hiểu thêm về lợi ích thiết thực của các thiết bị ngoài trời qua những thông tin sau đây:

Đồ chơi ngoài trời cho trẻ em có gì tốt?

Có thể khẳng định rằng đồ chơi ngoài trời trẻ em tốt cho trí não của trẻ. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ cải thiện kiến thức và phát triển bộ não của mình. Đồ chơi có hình dạng, màu sắc khác nhau sẽ khuyến khích trẻ quan sát, học hỏi về thế giới xung quanh, góp phần hình thành tư duy cho trẻ một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, có một điều chắc chắn là các thiết bị này giúp trẻ phát triển thể chất thông qua việc tăng cường vận động. Khi vui chơi ngoài trời, hoà mình cùng bầu không khí trong lành, tiếp xúc với môi trường tự nhiên, cơ thể trẻ đẩy mạnh hơn nữa việc tổng hợp khoáng chất, tăng tiết dịch mồ hôi, qua đó trẻ khỏe khoắn và hoạt bát hơn.            

TRƯỜNG HỌC NÊN LẮP ĐẶT ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI TRẺ EM VÀO THỜI ĐIỂM NÀO? Bập bênh đứng là một trong những thiết bị vận động trẻ em NICK’S do VIFASPORT trưng bày tại Triển lãm Vietbuild Home tháng 12/2017 tại TP.HCM

Đặc biệt, đồ chơi ngoài trời còn góp phần hình thành các kỹ năng sống và ứng xử xã hội, tác động tích cực đến việc hình thành tính cách của trẻ.

Chính vì những lợi ích này mà trường học nên lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé, bắt đầu bằng những trò chơi đơn giản như cầu trượt, bập bênh, xích đu… Về lâu dài, nhà trường có thể đầu tư thêm các cụm vận động liên hoàn để tạo thêm sự hứng khởi và thích khám phá cho trẻ.

Thời gian thích hợp để xây dựng khu vui chơi cho bé tại trường học

Việc thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời trẻ em cần một khoảng thời gian tương đối, nhà trường cần chọn thời điểm thích hợp để việc học của trẻ không bị gián đoạn. Do đó, thời gian tốt nhất chính là khoảng 1-2 tuần trước khi bắt đầu năm học mới hoặc trước một học kỳ mới. Cần nhắc, đây chỉ là thời gian cần thiết để lắp đặt và kiểm tra chất lượng thiết bị trước khi cho trẻ sử dụng chính thức. Những công việc như: lên kế hoạch, dự trù ngân sách, dự kiến địa điểm, lựa chọn thiết bị…đã phải thực hiện trước đó.

TRƯỜNG HỌC NÊN LẮP ĐẶT ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI TRẺ EM VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?
Cụm vận động liên hoàn được VIFASPORT trưng bày tại triển lãm Vietbuild Home tháng 12/2017 ở TP.HCM đã thu hút đông đảo trẻ em vui chơi 

Nếu nhà trường buộc phải xây dựng khu vui chơi ngoài trời trong thời gian trẻ đang học thì phải kiểm soát khu thi công một cách toàn diện để đảm bảo an toàn cho trẻ. Tuyệt đối không được cho trẻ vui chơi khi các đồ chơi ngoài trời trẻ em chưa được lắp đặt và kiểm tra xong.

VIFASPORT sẵn sàng tư vấn, thiết kế khu vui chơi ngoài trời cho trường học, khu dân cư, công viên cũng như điểm sinh hoạt cộng đồng, với nhiều công trình đã đưa vào sử dụng ở nhiều địa phương.

TRƯỜNG HỌC NÊN LẮP ĐẶT ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI TRẺ EM VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?
Sân chơi ngoài trời do VIFASPORT thiết kế và cung cấp thiết bị tại khu đô thị cao cấp Hoàng Phú Nha Trang (TP. Nha Trang)

TRƯỜNG HỌC NÊN LẮP ĐẶT ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI TRẺ EM VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?
Thiết bị vận động trẻ em NICK’S do VIFASPORT cung cấp và lắp đặt tại khu Đô thị mới Phúc An City (Long An) 

Các bạn hãy liên hệ với VIFASPORT qua Hotline: 0967 99 00 99 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn cụ thể và hưởng giá tốt nhất.

Các bạn xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.
Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phoneskyperzaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
P. Pháp chế - Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber