Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

TRỤ BÓNG RỔ VIFASPORT CHINH PHỤC ĐAM MÊ
Ngày cập nhật: 21/05/2020
Trụ bóng rổ VIFASPORT là sản phẩm phổ biến hiện nay không chỉ trong thi đấu chuyên nghiệp mà còn tại những sân vui chơi giải trí. Thêm một sân bóng rổ tại Quy Nhơn (Bình Định) sử dụng trụ bóng rổ VIFASPORT.
Lợi ích của môn bóng rổ
Giảm căng thẳng và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể: Khi cơ thể bạn kiểm soát được stress sẽ giúp bạn tập trung hơn và có nhiều năng lượng hơn để hoàn thành các công việc khác. Không những vậy, tham gia lớp tập bóng rổ còn giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp và những người giao tiếp nhiều hơn sẽ ít gặp căng thẳng hơn và cũng sẽ có hệ thống miễn dịch tốt hơn.
Phát triển khả năng nhận thức: Bóng rổ đòi hỏi người chơi rất nhiều kỹ năng vận động và cũng là môn thể thao đòi hỏi sự nhận thức rất nhanh. Các nghiên cứu trên khía cạnh về sự nhận thức của não với môn bóng rổ đã chỉ rằng người chơi bóng rổ phải có được sự nhận thức cực kỳ nhanh và chính xác những gì đang xảy ra trên sân đấu và đưa ra quyết định cực kỳ nhanh chóng với trái bóng hay vị trí phòng thủ. Trong những môn thể thao tốc độ cao như bóng rổ thì bạn phải rèn luyện bản thân phải quan sát liên tục đồng đội và đối thủ đồng thời phải đưa ra những hành động tức thời trong sân đấu. Đây là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống và công việc giúp bạn đưa những quyết định nhanh chóng.
Tăng cường sức bền: Môn bóng rổ đòi hỏi người chơi phải vận động toàn bộ cơ thể. Các kỹ thuật chơi bóng kết hợp với sự tác động của cầu thủ đội bạn, người chơi bóng rổ sẽ phát triển toàn diện như cơ chân, tay, cơ cổ hay lưng là những múi cơ rất quan trọng trong cơ thể.
Tăng cường sự tập trung và tính kỷ luật: Giống như các môn thể thao khác, bóng rổ có những luật chơi riêng và nếu vi phạm thì bạn và cả đội của bạn sẽ bị phạt. Tập luyện tính kỷ luật sẽ giúp mỗi người chúng ta tăng sự tập trung trong các hoạt động khác và là một yếu tố giúp bạn thành công sau này.
Cải thiện hệ cơ xương: Nhảy cao và các động tác chơi bóng rổ khác giúp hệ thống xương trong cơ thể bạn được cải thiệt rõ nét, xương chắc hơn và khả năng chịu đựng cao hơn. Khi chơi bóng rổ, những động bật nhảy sẽ chịu tác động của trọng lực từ đó các mô xương mới sẽ hình thành, đồng thời hệ cơ xương sẽ trở nên khỏe mạnh hơn.
Tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch: Bóng rổ có thể giúp bạn tăng cường sức bền của hệ thống tim mạch, mỗi lần chơi bóng sẽ giúp cho nhịp tim của bạn tăng lên. Cải thiện sức bền tim mạch sẽ giúp trái tim của bạn ổn khỏe mạnh, giúp giảm các nguy cơ về bệnh tim và đột quỵ sau này. Đồng thời, bóng rổ cũng là một môn thể thao giúp đốt cháy calo tuyệt vời. Chạy, nhảy và di chuyển với vận tốc cao khi chơi bóng rổ sẽ giúp cơ thể đốt cháy một lượng lớn calo, trung bình một người 75Kg có thể tiêu thụ hết 600 calo trong một giờ chơi bóng rổ. 
Trụ bóng rổ do VIFASPORT sản xuất có thiết kế đẹp, vững chắc, phù hợp cho nhiều nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, nhà đầu tư:
- Thi đấu chuyên nghiệp
- Sân chơi ngoài trời
- Sân vườn gia đình
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, sân bóng rổ, giày và ngoài trời
Bóng rổ trở thành môn thể thao quen thuộc của các bạn trẻ

Trong hình ảnh có thể có: sân bóng rổ và ngoài trời
Trụ bóng rổ VIFASPORT lắp đặt tại trường Mầm non Hà Thanh ( Quy Nhơn)

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, sân bóng rổ, giày và ngoài trời
Bóng rổ mang lại nhiều lợi ích về thể chất lẫn tinh thần cho người chơi

Liên hệ hotline 0967 99 00 99  hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.
VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng

Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phonezaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber