Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

15
17497978
TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI SAO CHO ĐÚNG?
Ngày cập nhật: 07/10/2020
Tập luyện thể dục thể thao ngoài trời đang trở thành xu hướng phổ biến trong cộng đồng. Tuy nhiên tập thể dục ngoài trời sao cho đúng? Cùng VifaSport tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.
Với nhu cầu vận động rèn luyện sức khỏe, nhiều người đã chọn cho mình phương thức tập thể dục ngoài trời. Tuy nhiên tập thể dục ngoài trời sao cho đúng để mang lại hiệu quả cho người tập. Dưới đây là những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua.
- Tránh tập luyện tại các nơi ô nhiễm không khí cao: ven các tuyến đường giao thông nhộn nhịp trong thời gian cao điểm của khói bụi (từ 8g-19g), các khu sản xuất công nghiệp.

- Nên luyện tập tại những nơi có không gian xanh,sạch: nơi nhiều cây xanh, hồ nước sạch, công viên, khu bảo tồn thiên nhiên hoặc điểm sinh hoạt cộng đồng của các khu dân cư với các dụng cụ tập thể lực ngoài trời an toàn, chất lượng.

- Chọn thời gian tập luyện ngoài trời phù hợp: Chọn thời điểm nồng độ chất ô nhiễm xuống thấp nhất và nhiệt độ môi trường cũng giảm. Nếu không thể luyện tập trong khung thời gian “lý tưởng” như trước 7 giờ sáng, nên tránh những giờ cao điểm giao thông.
Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản và ngoài trời
- Nếu sống ở những nơi ô nhiễm cao hoặc không thuận tiện để đi tập ở công viên, nơi có bố trí dụng cụ tập thể lực ngoài trời, bạn có thể luyện tập ở sân vườn, sân nhà mình, miễn là tranh thủ được việc hít thở ngoài trời. Nhưng tập thể dục tại nhà cũng có thể bị ô nhiễm, bạn cần phải vệ sinh dụng cụ tập thể dục, hút bụi thảm, tiêu diệt nấm mốc, tránh khói thuốc lá...
Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản
- Người lớn, trẻ em có bệnh tim mạch, bệnh về đường hô hấp nhạy cảm với ô nhiễm không khí cần được bác sĩ tư vấn để chọn chế độ tập luyện phù hợp nhất.Chú ý lắng nghe cơ thể khi có những triệu chứng cảnh báo như: ho, đau thắt ngực, khò khè, đau khi hít sâu, khó thở và mau mệt... để ngưng tập luyện và đến bác sĩ, giảm thời lượng và cường độ tập luyện, tăng các khoảng nghỉ ngơi, uống nước đầy đủ khi môi trường nóng và ẩm.

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản và ngoài trời

 Hãy dành 30 phút mỗi ngày để chăm sóc bản thân bằng việc tập thể dục ngoài trời với dụng cụ tập thể dục công viên, dụng cụ thể thao an toàn chất lượng!
💓Cùng VifaSport chăm sóc bản thân theo cách của riêng mình!

VIFASPORT sẵn sàng thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu dự án. Hãy liên hệ theo hotline 0967 99 00 99 hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.
VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng
Vifa
phonefacebookzaloviber
 
>