Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

SÂN CHƠI NÀO CHO TRẺ EM VÙNG THIẾU ĐIỀU KIỆN
Ngày cập nhật: 17/08/2019
Đưa trẻ đi du lịch hoặc tham gia các khóa học kì quân đội để rèn luyện kĩ năng,... là những hoạt động bổ ích mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con em để phát triển toàn diện về thể chất lẫn tuy duy. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận trẻ em không được tham gia các hoạt động trên, vậy sân chơi cho trẻ là ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
Nhằm tạo điều kiện để trẻ phát triển kĩ năng cũng như tạo vốn sống cho bản thân vào dịp hè nhiều gia đình đã cho trẻ đi du lịch, tham gia khóa học kì quân đội... Tuy nhiên, số trẻ được tham gia các hoạt động trên không nhiều, vậy sân chơi nào cho trẻ em vùng thiếu điều kiện.
  Một trong những yếu tố góp phần không nhỏ trong sự phát triển toàn diện của trẻ đó là việc được vui chơi, vận động ngoài trời. Được vui chơi ngoài trời hòa nhập với thiên nhiên mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích:
- Tăng cường vận động cơ thể:  việc hoạt động nhiều hơn giúp trẻ trở nên nhanh nhẹn và hoạt bát bên cạnh giúp trẻ tăng cường sức khỏe, phòng ngừa chứng béo phì. 
- Bổ sung vitamin D tự nhiên: Không khí trong lành ngoài tự nhiên và vitamin D trong nắng nhạt buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe của trẻ, đặc biệt là hệ xương.
- Tăng cường khả năng giao tiếp: được gặp nhiều bạn nhỏ khác trong lúc vui chơi giúp trẻ tăng cường khả năng giao tiếp, học cách ứng xử phải phép.
Vậy nên tạo cho trẻ môi trường vận động lý tưởng là hành động thiết thực nhất cho sự phát triển của trẻ. Tại những địa điểm công cộng như công viên, khuôn viên khu chung cư nếu có định hướng đầu tư chính xác thì đây sẽ trở thành những sân chơi an toàn, chất lượng cho trẻ.
SÂN CHƠI NÀO CHO TRẺ EM VÙNG THIẾU ĐIỀU KIỆN
Sân chơi an toàn giúp trẻ phát huy toàn diện thể chất lẫn tư duy
SÂN CHƠI NÀO CHO TRẺ EM VÙNG THIẾU ĐIỀU KIỆN
Sân chơi an toàn giúp trẻ phát huy toàn diện thể chất lẫn tư duy
Với mong muốn mang đến cho tất cả trẻ em Việt Nam đặc biệt là trẻ ở vùng thiếu điều kiện sân chơi an toàn, chất lượng VifaSport đã mang đến dòng sản phẩm Thiết bị vận động trẻ em NICK'S.  VifaSport cung cấp các bản vẽ phối cảnh 3D nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho các đơn vị, chủ đầu tư trong việc tiếp cận và kiểm soát dự án của mình. Dưới đây là những bản phối cảnh 3D do VifaSport thực hiện:
SÂN CHƠI NÀO CHO TRẺ EM VÙNG THIẾU ĐIỀU KIỆN
Bản vẽ phối cảnh 3d giúp chủ đầu tư tiếp cận nhanh với dự án
SÂN CHƠI NÀO CHO TRẺ EM VÙNG THIẾU ĐIỀU KIỆN
Cơ hội mang đến cho trẻ sân chơi ngoài trời an toàn, hiệu quả

Liên hệ hotline 0967 99 00 99 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.
VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì cộng đồng.
Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phoneskyperzaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
P. Pháp chế - Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber