Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

NÔNG THÔN MỚI TỈNH ĐỒNG NAI ĐÃ BẬT LÊN NHƯ THẾ NÀO?
Ngày cập nhật: 26/06/2020
Toàn tỉnh Đồng Nai với nhiều thành tích nổi bật trong phát triển Chương trình Mục tiêu quốc gia về Nông thôn mới, và được Thủ tướng công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trước 2 năm so với mục tiêu đề ra trong giai đoạn 2011 - 2020.
Đơn cử, tỉnh đã đầu tư xây dựng trên 3.800 km đường giao thông nông thôn; gần 2.000 km đường được nâng cấp, cải tạo, duy tu thường xuyên. Trước đây, khi chưa bắt tay vào thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, hệ thống giao thông trên địa bàn xã xuống cấp, việc đi lại gặp khá nhiều khó khăn.
Từ hiệu quả đem lại của Chương trình, người dân nhận thức rõ hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong việc xây dựng Nông thôn mới. Bên cạnh đó, địa phương còn kết hợp với phong trào “Sáng - xanh - sạch - đẹp” để vận động nhân dân trồng hoa, thắp sáng, vệ sinh môi trường tất cả các tuyến đường, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo nông thôn trên địa bàn xã.
Đặc biệt, ở những khu dân cư đều được lắp đặt các thiết bị vận động công cộng, với cảnh quan ngoài trời thoáng mát. Những thiết bị tập luyện miễn phí do VifaSport sản xuất và cung cấp, là động lực thúc đẩy người dân Nông thôn mới tỉnh Đồng Nai siêng năng rèn luyệ thể chất thường xuyên để nâng cao sức khỏe cho chính mình và góp phần vào lối sống năng động lành mạnh cùng cộng đồng.
Hiện nay, trên địa bàn 9 huyện tại tỉnh Đồng Nai đều được lắp đặt thiết bị vận động công cộng. Có thể thấy đây là một bài học quý báu cho các tỉnh, thành khác đang phát triển Nông thôn mới, nhằm nâng cao mọi mặt đời sống của người dân, qua đó thúc đẩy phát triển toàn diện kinh tế xã hội của địa phương.
Là thương hiệu với 20 năm kinh nghiệm về sản xuất và cung cấp các thiết bị tập thể dục ngoài trời dẫn đầu Việt Nam, VifaSport tự hào đem lại sức khỏe lâu dài cho mọi người, mọi gia đình thông qua sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền bỉ cùng thời gian và thiết kế đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: văn bản và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Liên hệ hotline 0967 99 00 99  hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.
VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng
Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phonezaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber