Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

43
16590581
LÝ DO THÔI THÚC KHÁCH HÀNG CHỌN THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI VIFASPORT
Ngày cập nhật: 03/02/2021
Thiết bị thể thao ngoài trời VIFASPORT với những ưu điểm không thể chối từ, đã chinh phục nhiều đối tượng khách hàng từ ban ngành chức năng, trường học, quân đội, chủ đầu tư (bất động sản, resort, khu vui chơi ngoài trời), doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân đến các hộ gia đình.
Sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu 
+ Máy tập công viên cao cấp
+ Máy tập công viên tiêu chuẩn
+ Máy tập thể dục sân vườn
+ Thiết bị Gym ngoài trời
Bắt kịp xu hướng phát triển của các vùng đô thị, thị hiếu của khách hàng, VIFASPORT luôn cải tiến và cho ra đời sản phẩm mới. Với mọi dự án, từ thành thị đến nông thôn; từ khu chung cư cao cấp đến nhà riêng, VIFASPORT luôn có sản phẩm thích hợp để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Đặc biệt, hòa cùng sự phát triển "chỉ có điểm đầu, không có điểm kết thúc" của chương trình mục tiêu quốc gia về Nông thôn mới, thiết bị thể thao ngoài trời VIFASPORT được đánh giá là phù hợp với tiêu chí về văn hóa-thể thao cho các mô hình của Nông thôn mới.
Sản phẩm chất lượng, an toàn và đúng chuẩn về thiết bị ngoài trời,  phù hợp các điều kiện địa hình và khí hậu khác nhau
Là sản phẩm với đặc thù với lắp đặt ngoài trời, thiết bị vận động công cộng VIFASPORT luôn được khách hàng lựa chọn và hài lòng vì chất lượng dẫn đầu Việt Nam, thiết kế đẹp, chuẩn xác tư thế và động tác,  nguyên vật liệu phù hợp. Vì vậy, thiết bị thể thao ngoài trời VIFASPORT không chỉ mang đến hiệu quả nhanh chóng cho người tập luyện thường xuyên mà còn thân thiện với môi trường, làm đẹp hơn cảnh quan. 
Sản phẩm góp phần vào lối sống khỏe, năng động, hiện đại của mọi người
Cùng với sự phát triển kinh tế-xã hội, sự quan tâm của Nhà nước cũng như mỗi gia đình, mỗi công dân đối với việc rèn luyện thể chất để cải thiện sức khỏe, ngày càng có nhiều công trình, dự án về sân chơi thể thao ngoài trời ra đời, trong đó không thể thiếu thiết bị thể thao ngoài trời được lắp đặt để phục vụ miễn phí cho nhu cầu luyện tập thể dục thể thao thường xuyên của cư dân. 

Thiết bị thể thao ngoài trời VIFASPORT được lựa chọn, đã âm thầm thực hiện sức mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”. 
* Máy tập công viên VIFASPORT
- VIFASPORT đạt ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018.
- Đảm bảo tiêu chuẩn TCCS 01:2016/VIFA
* Thiết bị gym ngoài trời VIFASPORT
- Đơn vị đầu tiên sản xuất Gym công cộng tại Việt Nam.
- Đảm bảo tiêu chuẩn TCCS 01:2016/VIFA
*Thiết bị vận động trẻ em NICK’S:
- Được sản xuất bởi VIFASPORT - nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp với 20+năm kinh nghiệm và đạt ISO:9001:2015, ISO 14001:2015.
- Có nguyên vật liệu chính nhập khẩu.
- Đảm bảo sản xuất theo Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 01:2016/VIFA.
- Phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 3:2009/BKHCN và tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6238-4A:2017, TCVN 6238-1:2017 do Viện Nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp chứng nhận.
VIFASPORT nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm, sản phẩm của VIFASPORT được lắp đặt hầu khắp 63 tỉnh thành với hơn 2.000 địa điểm trên toàn quốc. 

VIFASPORT sẵn sàng thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu dự án. Hãy liên hệ theo hotline 0967 99 00 99 hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.
VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng
Vifa
Chat
Chăm sóc khách hàng
phonefacebookzaloviber
 
>