Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

56
17498322
LÍ DO NÊN CHỌN CỤM VẬN ĐỘNG LIÊN HOÀN CHO SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI
Ngày cập nhật: 06/10/2020
Thiết bị cụm vận động liên hoàn đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều dự án, nhà đầu tư. Vậy lí do nên chọn cụm vận động liên hoàn cho sân chơi ngoài trời là gì? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!
Cụm vận động liên hoàn là gì?
Cụm vận động liên hoàn là thiết bị về đồ chơi trẻ em, được thiết kế bằng cách gắn kết những những món đồ chơi truyền thống như cầu tuột, xích đu, bập bênh… cũng như được sáng tạo thêm để tạo ra các trò chơi vận động có tính liên kết và kế thừa nhau.Như vậy, một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của cụm vận động liên hoàn là thiết kế phải khoa học để trẻ em được vận động một cách hợp lý, tăng cường thể lực và phát triển thể chất chứ không gây khó cho trẻ. Cụm vận động liên hoàn có tác dụng tiết kiệm diện tích sân chơi: Một cụm chắc chắn không chiếm nhiều diện tích như khi lắp đặt từng món đồ chơi riêng lẻ.

Lợi ích của trẻ khi vui chơi với cụm vận động liên hoàn
✔️Trẻ vừa học vừa chơi, khám phá thế giới xung quanh: Trẻ em bắt đầu học hỏi về thế giới xung quanh thông qua hoạt động vui chơi kết hợp vận động, thông qua sự quan sát, tư duy và tương tác trong khi vui chơi. Trẻ học cách sử dụng và làm chủ đôi chân, đôi tay của mình thật linh hoạt; học những kỹ năng mềm như làm quen, tiếp xúc với bạn bè, nhường nhịn và giải quyết mâu thuẫn trong lúc chơi cùng nhau; học cách tư duy để vượt qua chướng ngại vật, giành chiến thắng...vv
✔️ Trẻ phát triển năng lực sáng tạo: Trẻ thường có khả năng liên tưởng và sáng tạo hơn người lớn rất nhiều. Việc thường xuyên ra ngoài và tiếp xúc với nhiều trò chơi, nhiều người giúp trẻ vận dụng khả năng liên tưởng phong phú của mình về mọi thứ xung quanh. Đây là thói quen tốt giúp trẻ đạt được nhiều thành công trong công việc sau này.
✔️Trẻ được tăng cường sức khỏe thể chất và tư duy: Đây là lợi ích rõ ràng nhất mà các cụm trò chơi vận động mang lại. Việc tham gia chạy nhảy, vận động giúp trẻ có hệ cơ xương linh hoạt, mau phát triển. Khả năng tuần hoàn, trao đổi chất cũng được đẩy mạnh giúp trẻ luôn cảm thấy thoải mái, ăn ngon, ngủ ngoan hơn. Thường xuyên hoạt động ở môi trường ngoài trời cũng giúp trẻ hình thành hệ miễn dịch khỏe mạnh, trẻ ít khi ốm vặt. Bên cạnh đó, so với việc ngồi ở nhà và xem tivi, chơi game, đọc truyện tranh... ra ngoài trời vận động giúp bé hết ù lì, trở nên phấn chấn, vui vẻ và hoạt bát hơn.
✔️ Gắn kết các mối quan hệ gia đình, xã hội: tham gia trò chơi trong môi trường ngoài trời rộng mở giúp trẻ có cơ hội làm quen với nhiều bạn đồng trang lứa. Ngoài ra, phụ huynh đưa con đi chơi ở các điểm vui chơi công cộng và chăm sóc con cũng kết nối quan hệ gia đình thêm gắn bó.️
🎉Hãy để VIFASPORT cùng bạn mang đến cho trẻ em Việt Nam sân chơi ngoài trời: Thông minh –Năng động – Khéo léo – An toàn với dòng sản phẩm Thiết bị vận động trẻ em NICK'S.
♻️Thiết bị vận động trẻ em NICK’S:
 - Được sản xuất bởi VIFASPORT - nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp với 20+năm kinh nghiệm và đạt ISO:9001:2015, ISO 14001:2015.
-Có nguyên vật liệu chính nhập khẩu.
- Đảm bảo sản xuất theo Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 01:2016/VIFA.
- Phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 3:2009/BKHCN và tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6238-4A:2017, TCVN 6238-1:2017 do Viện Nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp chứng nhận.
- Đáp ứng tiêu chuẩn của giáo dục mầm non, mẫu giáo, tiểu học VIFASPORT sẵn sàng thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu dự án. 

Hãy liên hệ theo hotline 0967 99 00 99 hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất. VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng
Vifa
phonefacebookzaloviber
 
>