Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN TỈNH ĐỒNG THÁP PHẤN KHỞI VỚI DỤNG CỤ THỂ THAO TRƯỜNG HỌC VIFASPORT CUNG CẤP
Ngày cập nhật: 06/07/2020
VIFASPORT là nhà cung cấp chính thức của các gói thầu về “Mua sắm thiết bị thể thao cho trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp” do Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp chủ trì.
Qua hai đợt giao hàng vào tháng 1/2020 và tháng 6/2020 đến tận tay hơn 200 trường tiểu học, THCS, THPT tại Đồng Tháp, VIFASPORT đều nhận thấy sự phấn khởi của cả ban giám hiệu, thầy cô giáo lẫn học sinh.
Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Hiệu trưởng trường THCS Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh) chia sẻ: "Được sự quan tâm của Sở GD-ĐT Đồng Tháp, trang bị cho trường thiết bị môn bóng rổ, bóng đá đang bị thiếu, học sinh sau giờ học căng thẳng có thể chơi thể thao, tạo cho các em sức khỏe tốt và phát triển thể chất một cách toàn diện, từ đó học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, giáo viên cùng học sinh sẽ gần gũi hơn thông qua các trò chơi bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền”.
Đại diện trường THCS Tân Hội Trung cho biết: "Chúng tôi cảm ơn Sở GD-ĐT đã cung cấp cho nhà trường các dụng cụ thể thao VIFASPORT để phục vụ cho công tác dạy và học môn thể chất. Các thiết bị giúp cho học sinh có điều kiện rèn luyện thể chất để học tập tốt hơn."
Là nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp dẫn đầu Việt Nam, VIFASPORT tự hào góp phần vào nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và phát triển thể thao học đường ở tỉnh Đồng Tháp dịp này. Khi lựa chọn dụng cụ thể thao trường học do VIFASPORT sản xuất và cung cấp, là bạn lựa chọn “Chất lượng – An toàn – Đúng chuẩn giáo dục” cho học sinh, cho những người chủ tương lai của đất nước.
VIFASPORT góp phần vào chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh tỉnh Đồng Tháp với các danh mục sản phẩm cung cấp:
*Trường tiểu học:
- Quả bóng ném
- Quả cầu đá
- Quả bóng chuyền
- Gậy tiếp sức
*Trường THCS và trường THPT:
- Khung thành
- Lưới bóng đá
- Quả bóng đá
- Trụ cầu lông
- Trụ bóng rổ
- Trụ bóng chuyền
- Tạ đẩy nam
- Tạ đẩy nữ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, sân bóng rổ, cây và ngoài trời
Qua hai đợt giao hàng vào tháng 1/2020 và tháng 6/2020 đến tận tay hơn 300 trường tiểu học, THCS, THPT tại Đồng Tháp, VIFASPORT đều nhận thấy sự phấn khởi của cả ban giám hiệu, thầy cô giáo lẫn học sinh.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang chơi thể thao, sân bóng rổ, giày và ngoài trời
Học sinh sau giờ học căng thẳng có thể chơi thể thao, tạo cho các em sức khỏe tốt và phát triển thể chất một cách toàn diện, từ đó học tập tốt hơn. 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, cây, giày và ngoài trời
Học sinh phấn khởi với dụng cụ thể thao trường học VIFASPORT cung cấp.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, bầu trời và ngoài trời
VIFASPORT tự hào góp phần vào nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và phát triển thể thao học đường ở tỉnh Đồng Tháp dịp này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, sân bóng rổ và ngoài trời
VIFASPORT hướng đến mục tiêu "Chất lượng – An toàn – Đúng chuẩn giáo dục” cho học sinh, cho những người chủ tương lai của đất nước.

Liên hệ hotline 0967 99 00 99  hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.
VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng
Vifa
Chat
Chăm sóc khách hàng
phonefacebookzaloviber