Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẰNG HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI
Ngày cập nhật: 21/10/2018
Bạn cần tập thể dục và dành thời gian cho gia đình mỗi ngày. Vậy tại sao không kết hợp chúng với nhau? Các máy tập công viên do VIFASPORT sản xuất hỗ trợ tốt cho sự kết hợp này.

Những lợi ích từ việc dành thời gian cho gia đình khá rõ ràng. Mối liên kết gia đình mạnh mẽ là điều cần thiết cho sự phát triển xã hội, tình cảm của trẻ em, và cho hạnh phúc của mọi thành viên.

Tuy vậy, khi trẻ em lớn lên, việc duy trì khoảng thời gian chung ngày càng trở nên khó khăn.

Đối với hoạt động thể chất, vui chơi cùng gia đình không chỉ giúp cải thiện tim mạch và đốt cháy calo, mà còn là một cách tuyệt vời để xây dựng kỷ niệm, tạo ra mối liên hệ gắn kết.

Steve Sanders, giáo sư tại Đại học Sư phạm Nam Florida (Mỹ), nói: "Chơi đùa là khoảng thời gian kỳ diệu cho trẻ em và cha mẹ, nhất là lúc cha mẹ không phải suy nghĩ về nhiệm vụ khác trong ngày và có thể hướng tất cả tâm trí đến đứa trẻ".

GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẰNG HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI
 Máy tập công viên cụm ba thiết bị VIFASPORT không chỉ tiết kiệm chi phí và diện tích lắp đặt mà còn hỗ trợ cho người thân trong gia đình cùng luyện tập với nhau. 

Mặt khác, trẻ em cũng thích nhìn thấy cha mẹ vui đùa và trở nên hồn nhiên, hớn hở cùng nhữnghoạt động như đuổi bắt, đá bóng, nhảy dây,… Hoạt động ngoài trời là thời gian để gia đình xích gần nhau hơn; bởi thật khó để mọi người cùng quan tâm đến một điều gì đó, và sẽ càng khó khăn hơn khi những đứa trẻ lớn lên.

Một trong những lợi ích to lớn của vui chơi cùng gia đình đối với trẻ em là dạy các bé cách chịu trách nhiệm và nâng cao sự tự tin. Trẻ em thích cảm nhận quyền làm chủ và sự thành thạo, vì vậy điều quan trọng là hãy để chúng lựa chọn trò chơi, cho dù là bò như một chú mèo hay đá banh, đánh cầu. Điều này tạo nên bản lĩnh trong cuộc sống của con bạn khi trẻ lớn lên.

GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẰNG HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẰNG HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI
Thiết bị vận động trẻ em NICK’S do VIFASPORT phân phối và lắp đặt đem đến cơ hội cho bố mẹ gần gũi với con trẻ.

Mặt khác, hãy để cho bé thực hành một kỹ năng (chẳng hạn như ném bóng vào rổ) vài lần trước khi bạn đưa ra các gợi ý để cải thiện. Điều đó giúp trẻ tận hưởng cơ hội tự rút ra kinh nghiệm.

Điểm bất lợi ở các môn thể thao chuyên nghiệp là chúng rút ngắn thời gian của trẻ dành cho gia đình, thay vào đó là những buổi tập tối và các giải đấu vào cuối tuần. Dù vậy, cùng nhau đi đến những giải đấu có thể là một sự kiện gia đình vui vẻ.

Bạn có thể đứng ra hỗ trợ huấn luyện viên chăm sóc cho đội thể thao, hoặc dành thời gian đến cổ vũ cho chiến binh của mình. Nếu trẻ có anh chị em, cha mẹ hãy thử đề xuất một cuộc thi đấu nhỏ tại nhà. Bằng trí tưởng tượng của cả gia đình, bạn sẽ chọn được phương án phù hợp, hiệu quả và đáng giá.

GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẰNG HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

(Theo Very Wel Family)
Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phoneskyperzaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
P. Pháp chế - Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber