Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

DỤNG CỤ THỂ DỤC CÔNG VIÊN VIFASPORT DÀNH THIỆN CẢM CỦA KHÁCH QUỐC TẾ
Ngày cập nhật: 16/04/2018
Máy tập thể dục ngoài trời VIFASPORT lắp đặt tại TPHCM xuất hiện trẹn trang web thông tin du lịch quốc tế INSEASIA qua một góc quay không thể đẹp hơn.
Trên trang youtube của trang web http://www.inseasia.com/, trang thông tin du lịch dành cho mọi người khi muốn tìn hiểu về phong tục, điểm đến, con người khu vực Đông Nam Á đã có một đoạn video và những suy nghĩ rất hay, khi admin trang này đến Việt Nam và thấy được không khí tập thể dục của người dân tại khu vực đường Hoàng Sa, Trường Sa và nhiều địa điểm trên toàn thành phố.

DỤNG CỤ THỂ DỤC CÔNG VIÊN VIFASPORT DÀNH THIỆN CẢM CỦA KHÁCH QUỐC TẾ
DỤNG CỤ THỂ DỤC CÔNG VIÊN VIFASPORT DÀNH THIỆN CẢM CỦA KHÁCH QUỐC TẾ

Đây là thông tin về máy tập thể dục ngoài trời VIFASPORT được INSEASIA phản ánh:

KHÁM PHÁ VIỆT NAM : TUYỆT VỜI DỤNG CỤ THỂ DỤC CÔNG VIÊN

Việt Nam là đất nước tuyệt vời, quyến rũ với những điều độc, đáo thú vị và sự yêu thích thể thao là không ngoại lệ. Khi chạy xe vòng quanh thành phố, bạn dễ dàng nhìn thấy những màn trình diễn sáng tạo của người dân trên các máy tập thể dục ngoài trời. Nếu sống tại đây mà không thích đến phòng tập lớn thì bạn vẫn có thể duy trì cơ thể hoàn hảo một cách dễ dàng. Ở Sài Gòn, chỉ cần một bộ đồ thể thao, giày chạy và xuống phố, dọc đường Hoàng Sa, Trường Sa, các công viên trên khắp thành phố, bạn nhanh chóng bắt gặp hàng loạt thiết bị tập thể dục ngoài trời do chính quyền địa phương và người dân lắp đặt. Đây là một ý tưởng tuyệt vời và đang phát triển rất tốt. Tôi có thể nói rằng tôi chưa từng có một góc nhìn tích cực như thế tại các phòng gym trước đây.  


Đây là sự khích lệ cho đội ngũ thiết kế, phát triển và sản xuất của VIFASPORT khi các sản phẩm của mình ngoài việc đem lại sức khỏe cho người tập còn góp phần vào quảng bá cho đất nước và con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.Máy tập thể dục ngoài trời VIFASPORT giúp người dân nâng cao sức khỏe an toàn và hiệu quả nhất. VIFASPORT luôn chú trọng thiết kế đẹp, chắc chắn, vận hành đúng tư thế và động tác, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và môi trường, với khung sắt chắc chắn, nhúng kẽm nóng và sơn tĩnh điện.

 

Đặc biệt, máy tập thể dục ngoài trời VIFASPORT: 
  • Giúp người dân Việt nâng cao sức khỏe với những thiết bị CHẤT LƯỢNG bậc nhất ĐÃ CÓ MẶT TẠI 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. 
  • Sản xuất ĐẠT CHUẨN dụng cụ thể thao ngoài trời của Australia. 
  • Sản phẩm ĐA DẠNG, mẫu mã đẹp mắt mang lại hứng thú cho người tập. 
  • Phù hợp, AN TOÀN với nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi khác nhau.   

Muốn biết thêm thông tin về máy tập thể dục ngoài trời, dụng cụ thể dục công viên VIFASPORT, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0967 99 00 99 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn cụ thể.
Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phoneskyperzaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
P. Pháp chế - Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber