Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

43
16773918
CỤM VẬN ĐỘNG LIÊN HOÀN HỖ TRỢ CHO TRẺ TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT
Ngày cập nhật: 24/03/2021
Giáo dục thể chất cho trẻ mầm non có vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển lâu dài của trẻ, bởi cơ thể trẻ giai đoạn này đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện về các hệ thần kinh, cơ xương, bộ máy hô hấp. Nếu giáo dục và vận động không đúng cách sẽ dễ dẫn đến sự phát triển sai lệch, không cân đối trên cơ thể bé.

Lợi ích của giáo dục thể chất cho trẻ mầm non

Phát triển trí tuệ: Phối kết hợp các kiến thức nền tảng vào các hoạt động thể thao cho trẻ: số đếm, màu sắc, hình khối,…Theo một nghiên cứu của Đại học Illinois (Mỹ), trẻ thường xuyên hoạt động thể chất sẽ có lớp “chất trắng” dày và đặc hơn – đây là chất có khả năng kết nối các vùng khác nhau của chất xám trong não – giúp trẻ tăng khả năng tập trung, nhận thức và hiệu quả học tập.

Phát triển kỹ năng xã hội: Thông qua các trò chơi, trẻ được rèn luyện và củng cố các kỹ năng xã hội cơ bản như: xếp hàng đợi lượt, lắng nghe và làm theo chỉ dẫn của giáo viên, tôn trọng bạn bè, biết hoạt động theo cặp – nhóm, rèn luyện khả năng tập trung, khả năng giải quyết vấn đề. Con dũng cảm chấp nhận thử thách, và thậm chí chấp nhận việc mình không thể thực hiện được một vài thử thách, thất bại trong một vài trò chơi. Đó là những bài học quý giá mà con thu nhận được ngay trong quá trình vui chơi vận động.

Phát triển thể chất: Thông qua việc chơi thể thao, rèn luyện hàng tuần, trẻ có cơ hội rèn luyện sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự khéo léo và linh hoạt trong vận động.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, ngoài trời và câyThiết bị vận động trẻ em NICK'S được lắp đặt trong khuôn viên trường 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Vifa Sport'Cụm vận động liên hoàn mang đến nhiều trò chơi thú vị cho trẻ

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Vira Sport'Cụm vận động liên hoàn của VIFASPORT mang đến giải pháp sân chơi ngoài trời hiệu quả 

Thiết bị vận động trẻ em NICK’S:
- Được sản xuất bởi VIFASPORT - nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp với 20+năm kinh nghiệm và đạt ISO:9001:2015, ISO 14001:2015.
- Có nguyên vật liệu chính nhập khẩu.
- Đảm bảo sản xuất theo Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 01:2016/VIFA.
- Phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 3:2009/BKHCN và tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6238-4A:2017, TCVN 6238-1:2017 do Viện Nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp chứng nhận.
- Đáp ứng tiêu chuẩn của giáo dục mầm non, mẫu giáo, tiểu học

VIFASPORT sẵn sàng thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu dự án. Hãy liên hệ theo hotline 0967 99 00 99 hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.

VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng

Vifa
Chat
Chăm sóc khách hàng
phonefacebookzaloviber
 
>