Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

CON VUI KHỎE - ĐỘNG LỰC CỦA MẸ
Ngày cập nhật: 16/04/2019
Vui chơi ngoài trời ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này của trẻ. Đây là cơ hội để trẻ khám phá thế giới xung quanh và hơn hết là khám phá năng lực của chính bản thân. Nhìn con vui chơi với bạn bè trang lứa, khỏe mạnh mỗi ngày là động lực to lớn của những người làm mẹ.
Theo giáo sư người Anh Tuna Bruce (tác giả của nhiều cuốn sách hàng đầu về giáo dục): Các nghiên cứu về não bộ cũng như nghiên cứu trong lĩnh vực khác đã cho thấy ngày càng rõ hơn về nhu cầu được vui chơi của tuổi thơ. Chơi đùa đóng vai trò là cơ chế tiếp sức cho những suy nghĩ can đảm, sáng tạo và nghiêm túc ở tuổi trưởng thành.
Với mỗi người mẹ, điều hạnh phúc nhất là nhìn con vui khỏe, lớn khôn từng ngày. Con được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn là mong muốn chung của những người làm mẹ. Cũng như bạn, VIFASPORT tin rằng: sân chơi chất lượng sẽ cho con trẻ kĩ năng để phát triển cả về thể chất lẫn tư duy. 
CON VUI KHỎE - ĐỘNG LỰC CỦA MẸ
Sân chơi an toàn cho trẻ là mong muốn chung của những người mẹ 
CON VUI KHỎE - ĐỘNG LỰC CỦA MẸ
Được tự do vui chơi giúp trẻ phát triển tòa diện về thể chất lẫn tinh thần
Song hành cùng mỗi bước đi của trẻ, VIFASPORT mang đến những thiết bị vận động trẻ em NICK'S phù hợp với đặc thù vận động của từng độ tuổi. Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần 1 - 2019 là cơ hội để bạn khám phá và tìm hiểu thiết kế chuẩn về sân chơi ngoài trời tối ưu cho trẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng mang đến sân chơi thú vị cho con trẻ với ưu đãi giảm giá 30% khi mua sản phẩm trưng bày hoặc đặt hàng tại Triển lãm.

CON VUI KHỎE - ĐỘNG LỰC CỦA MẸ
Sân chơi an toàn với các thiết bị vận động trẻ em NICK'S chất lượng
CON VUI KHỎE - ĐỘNG LỰC CỦA MẸ
Sân chơi an toàn với các thiết bị vận động trẻ em NICK'S chất lượng
CON VUI KHỎE - ĐỘNG LỰC CỦA MẸ
Trẻ tha hồ khám phá năng lực bản thân với các thiết bị vận động trẻ em NICK'S 
Các thiết bị vận động trẻ em NICK'S do VifaSport phân phối an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường sẽ mang đến cho trẻ sân chơi thú vị. Hãy tạo cho trẻ thói quen vận động để giúp trẻ phát triển toàn diện: sáng tạo trong khi chơi, gần gũi với môi trường tự nhiên, tương tác với bạn bè đồng trang lứa, tăng cường hoạt động nhóm, vận động linh hoạt khéo léo, năng động. 

Liên hệ hotline: 0967 99 00 99 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất
VIFASPORT: Nơi thể lực hồi sinh - Cam kết vì sức khỏe cộng đồng
Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phoneskyperzaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
P. Pháp chế - Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber