Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

24
17498352
CLIP CÙNG VIFASPORT NÂNG CAO SỨC KHỎE TẠI NHÀ CHO NGƯỜI CAO TUỔI
Ngày cập nhật: 17/08/2021
Không khó để lựa chọn cho người lớn tuổi các dụng cụ tập thể dục tại nhà. VIFASPORT gợi ý cho bạn thiết bị Khung tập lưng bụng - Squat 601009 .Bên cạnh hỗ trợ tốt nhu cầu tập luyện cho người cao tuổi giờ đây các thành viên trong gia đình bạn cũng dễ dàng tập luyện với Khung tập lưng bụng - Squat 601009.

Theo các chuyên gia, tập luyện thể dục thể thao giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, tấn công nhanh hơn các loại vi rút xâm nhập. Miễn dịch là hệ thống bảo vệ và phát hiện của cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh do ngoại lai như vi rút, vi khuẩn…

Tập luyện thể dục đều đặn góp phần nâng cao sức đề kháng với vi rút, kể cả khi đang mắc bệnh mạn tính, lớn tuổi hoặc cả khi đang bị nhiễm vi rút. Đặc biệt, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế ra ngoài, cần thường xuyên thực hành các bài tập đơn giản tại nhà để giữ cơ thể khỏe mạnh, sống tích cực.

Không khó để lựa chọn cho người lớn tuổi các dụng cụ tập thể dục tại nhà. VIFASPORT gợi ý cho bạn thiết bị Khung tập lưng bụng - Squat 601009.

Thiết bị Khung tập lưng bụng - Squat 601009.

- Tăng cường sức mạnh đôi chân: đặc biệt cơ tứ đầu đùi, gân kheo và gối.

- Tăng cường sức khỏe cho hông và thắt lưng

- Hiệu quả nhanh chóng khi tập gập bụng (với thiết kế đặc biệt, tác động đến các nhóm cơ đùi và mông).

- Tăng cường hô hấp và trao đổi chất

- Cải thiện hệ tiêu hóa.

VIFASPORT SẢN XUẤT DỤNG CỤ VÌ BẠN. HÃY LUYỆN TẬP VÌ SỨC KHỎE CHÍNH MÌNH.

Vifa
phonefacebookzaloviber
 
>