Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

112
17290955
CLIP BỘ TRỤ RỔ THI ĐẤU MÙA GIẢI VBA 2021 DO VIFASPORT SẢN XUẤT PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN FIBA
Ngày cập nhật: 17/07/2021
Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2021 là lần đầu tiên Công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) trở thành nhà tài trợ đồng hành với VBA, đơn vị sở hữu và điều hành giải đấu bóng rổ hấp dẫn nhất Việt Nam trong những năm qua. Đặc biệt tại giải năm nay, các trận đấu sẽ sử dụng giàn rổ (mã số 803379) do VIFASPORT sản xuất. Đây là giàn rổ được chứng nhận “Phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu EN 1270 và luật bóng rổ 2020 của Liên đoàn Bóng rổ thế giới FIBA”.

Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2021 là lần đầu tiên Công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) trở thành nhà tài trợ đồng hành với VBA, đơn vị sở hữu và điều hành giải đấu bóng rổ hấp dẫn nhất Việt Nam trong những năm qua.

VIFASPORT là nhà sản xuất dụng cụ thể thao có hơn 20 năm kinh nghiệm, được đầu tư khá chuyên nghiệp, có khả năng thiết kế và sáng tạo hầu hết thiết bị thi đấu đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Giàn rổ 803379 là một trong những sản phẩm cao cấp được VBA đánh giá cao khi đưa vào sử dụng cho giải đấu 2021 cũng như trong tương lai. Không dừng lại ở đó, VBA và VifaSport đã có nhiều ý tưởng nhằm phát triển phong trào bóng rổ ở Việt Nam, xem đó là nền tảng cho sự phát triển của đôi bên.

Theo đó, VIFASPORT sẽ sản xuất và cung cấp cho VBA những sản phẩm của môn bóng rổ, phù hợp với nhu cầu (về tiêu chuẩn chất lượng, giá thành) của VBA, để VBA phát triển mạnh mẽ hơn cho bóng rổ trên khắp cả nước. Hai bên kỳ vọng sẽ đồng hành lâu dài với sự khởi đầu là thành công của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2021 diễn ra vào trung tuần tháng 7/2021 tại nhà thi đấu Đại học Nha Trang.

*Đặc điểm của Trụ rổ thi đấu 803379 VIFASPORT:

- Bảng rổ: Bằng kính cường lực hai lớp, kích thước 1800x1050 (mm) theo tiêu chuẩn thi đấu. Độ nảy 90cm khi bóng rơi ở độ cao 1,8m. -Vành rổ: Được chế tạo từ thép tròn đặc đường kính 20mm, chịu được lực bẻ tối đa 240kg mà không bị cong vênh hoặc nứt vỡ; đường kính vòng miệng 450mm; góc đàn hồi của vành từ 10 -> 30 độ khi thôi lực tác động, sau đó trở lại vị trí ban đầu. Vành rổ liên kết với thân trụ bằng bulon cường độ cao thông qua hệ lò xo kháng lực, độc lập hoàn toàn với bảng, giải phóng hầu hết lực từ vành rổ đến bảng rổ. Nhờ đó, bảng rổ không bị bể vỡ khi chịu tác động dữ dội từ những pha lên rổ.

- Độ cao vành rổ: Được điều chỉnh dễ dàng và chính xác đến milimet bằng cơ cấu tay quay kiểu vô lăng. Khi giàn rổ được bung lên chuẩn bị cho trạng thái sử dụng, các vô lăng bên dưới sẽ điều chỉnh theo chế độ vô cấp để vành rổ đạt độ cao chuẩn xác.

- Thân trụ: Được làm từ thép hộp vuông 120mm và thép hộp vuông 80mm, dày 4mm, gia cường bằng hệ khung thép chắc chắn, đảm bảo chịu lực và tăng tải trọng, đồng thời làm tăng độ ổn định của trụ. Phần nệm bảo hộ được làm từ nhiều lớp đệm dày 15cm, có độ đàn hồi tốt, giúp triệt tiêu lực tác động, giảm thiểu và tránh chấn thương cho VĐV khi có va chạm với bảng rổ hoặc thân trụ rổ.

- Đối trọng: Mỗi giàn rổ có tổng trọng lượng đế là 770kg. Trong đó bao gồm 30 khối kim loại rời và khung đế nặng 350kg. Mỗi khối kim loại rời nặng 14kg thuận tiện cho việc di chuyển và lắp ráp. Kích thước khung đế đủ rộng, có thể tăng thêm khối kim loại rời để tổng trọng lượng của đế lên đến 1200kg.

- Xếp gọn Trụ bóng rổ 803379: Giàn rổ được xếp gọn bởi hệ thống trợ lực lò xo. Xếp gọn và nâng lên nhẹ nhàng với chỉ một người. Khi xếp gọn có thể di chuyển dễ dàng bởi 8 bánh xe. Không gian chiếm dụng khi xếp gọn: Sâu 4,47m - Rộng 1,92m - Cao 2,48m.

Thử nghiệm cho thấy, dao động trụ rổ khi chịu tải trọng động lên đến 240kg thì biên độ dao động của cần rổ không quá 5mm và thời gian ngắt hoàn toàn dao động không vượt quá 4 giây. Kết quả này hoàn toàn thoả mãn yêu cầu của tiêu chuẩn FIBA.

VIFASPORT sẵn sàng thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu dự án. Hãy liên hệ theo hotline 0967 99 00 99 hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.

VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng

Vifa
phonefacebookzaloviber
 
>