Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

5 BÍ KÍP QUYẾT ĐỊNH CÓ NÊN MUA MÁY ĐI BỘ TRÊN KHÔNG
Ngày cập nhật: 01/03/2018
Để biết có nên mua máy đi bộ trên không, người mua cần đánh giá toàn diện về công dụng, cách sử dụng cũng như giá thành của loại máy tập này. Sau đây là 5 yếu tố quan trọng VIFASPORT cung cấp, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về máy tập công viên nói chung và máy đi bộ trên không nói riêng.

Bí mật về động cơ của máy đi bộ trên không.

Đây là loại máy tập thể dục công viên được thiết kế tinh tế, nhằm mang lại nhiều lợi ích cho các đối tượng tập khác nhau. Đặc biệt, máy đi bộ trên không thực tế là không mang động cơ điện tử mà hoạt động hoàn toàn dựa vào sức lực của người tập. Các bạn chỉ cần bước lên và thực hiện bài tập theo tốc độ và cường độ mình muốn. Chính nhờ ưu điểm này mà máy đi bộ trên không được nhiều người yêu thích và ngày càng sử dụng nhiều hơn.

5 BÍ KÍP QUYẾT ĐỊNH CÓ NÊN  MUA MÁY ĐI BỘ TRÊN KHÔNG

            Người dân Hà Nội tập luyện với máy đi bộ trên không do VIFASPORT sản xuất và lắp đặt tại Vườn hoa Pasteur

Chức năng của máy đi bộ trên không

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng có nên mua máy đi bộ trên không để tập luyện hay không khi mà nó không có các tính năng thông minh và thời thượng. Tuy vậy, giá trị cốt lõi của máy đi bộ trên không mang lại cho ngươi tập không thua kém bất kỳ dụng cụ luyện tập thể lực, rèn luyện thể chất nào khác.

Với chức năng chính tác động đến các nhóm cơ chân, hông, eo, tay... máy chạy bộ trên không giúp cho người tập tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng cũng như góp phần ngăn ngừa một số bệnh tật như bệnh tim mạch, huyết áp…

5 BÍ KÍP QUYẾT ĐỊNH CÓ NÊN  MUA MÁY ĐI BỘ TRÊN KHÔNG

            Máy đi bộ trên không do VIFASPORT sản xuất và lắp đặt trong khuôn viên trường Sĩ quan Không quân tại Nha Trang

Có nên mua máy đi bộ trên không vì độ bền của máy?

Thiết kế đơn giản, chắc chắn chính là ưu điểm khiến cho máy đi bộ trên không bền lâu cùng thời gian, bạn không phải lo lắng về động cơ của máy bị hư hay các phần chức năng khác bị hỏng.

Giá thành của máy đi bộ trên không như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua máy đi bộ trên không hay không thì yếu tố được nhiều người quan tâm chính là giá thành của loại máy này trên thị trường. Có thể nói, máy đi bộ trên không thuộc dòng sản phẩm máy tập thể dục ngoài trời hiện có giá thành “mềm” hơn so với các loại máy tập khác.

Có nhiều nhà cung cấp máy tập thể dục ngoài trời, trong đó công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) là nhà sản xuất chuyên nghiệp hiện đã lắp đặt thiết bị này khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Với ưu thế của nhà sản xuất, máy tập thể dục ngoài trời VIFASPORT có thiết kế đẹp, chuẩn mực, đảm bảo chuẩn xác tư thế và động tác cho người tập.

Với máy đi bộ trên không VIFASPORT, người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì máy tập có thiết kế khung sườn chắn chắn, được sơn tĩnh điện để bảo vệ máy trước sự tác động của thời tiết, khí hậu.

Bên cạnh đó, do là nhà sản xuất, cùng với sự hỗ trợ của hế thống đại lý trên toàn quốc nên VIFASPORT hoàn toàn chủ động trong việc bảo trì, bảo hành để giải quyết nhanh nhất mọi vướng mắc của khách hàng.

Các bạn hãy liên hệ với VIFASPORT qua Hotline: 0967 99 00 99 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn cụ thể và hưởng giá tốt nhất..

Các bạn xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.


Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phoneskyperzaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
P. Pháp chế - Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber