Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

3 điều cần có của một sân chơi ngoài trời tốt
Ngày cập nhật: 15/04/2018
Thay vì giao phó con cho máy tính bảng, điện thoại thông minh, ba mẹ hãy đưa con đến sân chơi ngoài trời để tăng cường khả năng vận động của con, khiến con năng động, thông minh, khéo léo hơn.

Trước khi đưa con đến các sân chơi, làm thế nào đế ba mẹ biết nơi đó tốt cho con trẻ?

Khung cảnh

Vui chơi không chỉ là vận động mà bé còn được quan sát, tận hưởng khung cảnh và bầu không khí xung quanh đó. Điều này rất có ý nghĩa đối với sự phát triển về tâm hồn của bé. Vì vậy, một sân chơi trong “tầm ngắm” của mẹ sẽ không thể thiếu những vòm lá mát xanh, những con đường nhỏ ngay ngắn, hồ nước lấp lánh và những bông hoa rực rỡ sắc màu…

3 điều cần có của một sân chơi ngoài trời tốt
Sân chơi ngoài trời NICK’S do VIFASPORT lắp đặt tại Hoàng Phú, Nha Trang 

Không gian

Sân chơi phải là chỗ mà trẻ có thể tha hồ chạy nhảy. Vì vậy, không gian ở đây phải rộng rãi, không tù túng, gò bó. Ngoài ra, nếu mẹ thấy ở quanh sân chơi có nhiều cỏ dại có gai, có thủy tinh vỡ hoặc đặc biệt là ống chích thì nên chọn một địa điểm khác vì chúng không chỉ cản trở tầm hoạt động của bé mà còn có thể gây nguy hiểm.

3 điều cần có của một sân chơi ngoài trời tốt
VIFASPORT lắp đặt sân chơi ngoài trời NICK'S tại Móng Cái (Quảng Ninh)      

Trang thiết bị

Trong một địa điểm vui chơi cho trẻ, mẹ có thể dễ dàng nhận ra những trang thiết bị cho từng nhóm tuổi. Những trẻ nhỏ có thú nhún lò xo, bập bênh, cầu tuột, xích đu… trong khi trẻ lớn hơn có thang leo, xà đơn , cụm vận động …được đặt trên thảm cao su hoặc cỏ nhân tạo an toàn cho trẻ. Nếu trang thiết bị ở nơi đó đã cũ kỹ, hư gãy thì chắc chắn là niềm vui của bé sẽ giảm đi rất nhiều.

3 điều cần có của một sân chơi ngoài trời tốt
Cụm vận động liên hoàn NICK'S được VIFASPORT trưng bày tại Vietbuild Hà Nội 

Thiết bị vận động trẻ em NICK’S là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên VIFASPORT, nhằm đem đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, thiết kế tinh xảo nhất, và quan trọng hơn là phù hợp với đặc thù vận động của thanh thiếu niên, trẻ em từ lứa tuổi mầm non đến tiểu học, trung học. Thú nhún NICK’S với lò xo nhập khẩu, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả trẻ em lẫn môi trường.

Với thiết kế khoa học vừa nêu, thiết bị NICK’S thúc đẩy trẻ tăng cường vận động, nhờ đó trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Thiết bị NICK’S là sản phẩm khơi gợi sự khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ hình thành kỹ năng sống, sự khéo léo, và giao tiếp xã hội.           

Thiết bị NICK’S đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn của Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1, và đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục mầm non, mẫu giáo, tiểu học.

3 điều cần có của một sân chơi ngoài trời tốt

3 điều cần có của một sân chơi ngoài trời tốt

3 điều cần có của một sân chơi ngoài trời tốt
 Khơi dậy sự thông minh, khéo léo, năng động luôn là tiêu chí của Thiết bị vận động trẻ em NICK'S 

Chỉ cần một chút tinh ý, ba mẹ sẽ giúp bé chọn được sân chơi ngoài trời an toàn, đầy hào hứng. Được vui chơi vận động ngoài trời, bé sẽ trở nên hoạt bát, thông minh và khéo léo hơn. Cùng tham gia những trò chơi còn giúp mẹ và bé gần gũi, giúp mẹ phát huy tốt hơn vai trò đồng hành trên quãng đường phát triển của bé.

3 điều cần có của một sân chơi ngoài trời tốt
Sân chơi trẻ em tại phố Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội.

VIFASPORT – Nơi thể lực hồi sinh, cam kết vì sức khoẻ cộng đồng thông qua những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.            

Liên hệ với VIFASPORT theo Hotline 0967 99 00 99 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn 
Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phoneskyperzaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
P. Pháp chế - Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber